Danh sách tuần lễ tình nhân 2019: Ngày ôm, ngày hôn, ngày Valentine và những ngày yêu nhau khác trong tháng 2

Ngày đầu tiên của Tuần lễ tình nhân được tổ chức là Ngày hoa hồng. Sau đó là Ngày cầu hôn, Ngày sô cô la, Ngày Teddy, Ngày hứa hẹn, Ngày ôm và Ngày hôn.

Ngày lễ tình nhân được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 2. Đó là thời điểm trong năm khi tình yêu lên sóng. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để cho những người quan trọng khác, bạn trai, bạn gái, bạn bè và gia đình của bạn biết họ có ý nghĩa như thế nào với bạn. Những ngày trước ngày Valentine được tổ chức là Tuần lễ tình nhân. Mỗi ngày trong tuần này giữ một ý nghĩa đặc biệt. Ngày đầu tiên của Tuần lễ tình nhân được tổ chức là Ngày hoa hồng vào ngày 7 tháng 2. Sau đó là Ngày cầu hôn, Ngày sô cô la, Ngày Teddy, Ngày hứa hẹn, Ngày ôm và Ngày hôn. Tuần lễ kết thúc với Ngày Valentine được mong đợi nhiều vào ngày 14 tháng 2, được tổ chức trên khắp thế giới là ngày của tình yêu.

Dưới đây là những ngày yêu nhau của tháng Hai và những gì mỗi ngày trong Tuần lễ Valentine biểu thị:

Ngày hoa hồng – 7 tháng 2

Năm nay, Ngày hoa hồng 2019 sẽ được tổ chức vào thứ Năm. Đó là một ngày mà bạn có thể cho những người thân yêu và gần gũi của bạn biết họ có ý nghĩa như thế nào với bạn với sự giúp đỡ của hoa hồng. Trong khi hoa hồng đỏ gắn liền với sự lãng mạn thì hoa hồng vàng lại được tặng cho bạn bè. Hoa hồng trắng là cách hoàn hảo để xây dựng những cây cầu với những người bạn đang chiến đấu, vì chúng biểu thị cho hòa bình. Bạn có thể đọc thêm về những gì màu sắc của hoa hồng biểu thị ở đây.

Dưới đây là một số hình ảnh, trích dẫn, tin nhắn và tin nhắn trong ngày đề xuất mà bạn có thể gửi vào ngày 8 tháng 2.

Ngày cầu hôn – 8 tháng 2

5gafmmd8

Ngày dự kiến ​​sẽ rơi vào thứ Sáu năm nay.

Như tên cho thấy, ngày cầu hôn là ngày mà bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với những người thân yêu. Đó là ngày thứ hai của Tuần lễ tình nhân. Ngày dự kiến ​​sẽ rơi vào thứ Sáu năm nay. Sử dụng ngày này để cho người yêu của bạn biết bạn thích họ như thế nào, hoặc chia sẻ cảm xúc của bạn với người thân.

Dưới đây là một số hình ảnh, trích dẫn, tin nhắn và tin nhắn trong ngày đề xuất mà bạn có thể gửi vào ngày 8 tháng 2.

Ngày sô cô la – ngày 9 tháng 2

Có lẽ ngày tốt nhất trong tuần lễ tình nhân, đặc biệt đối với những người có hàm răng ngọt ngào. Ngày sô cô la được tổ chức hàng năm vào ngày 9 tháng 2 năm nay nó sẽ rơi vào thứ bảy. Vào ngày Chocolate, bạn có thể sử dụng một món quà ngọt ngào để bày tỏ tình cảm của mình với bạn bè, gia đình hoặc người thân yêu. Sô cô la đã được sử dụng từ rất lâu để biểu thị tình yêu, và ngày thứ ba của Tuần lễ Valentine dành riêng cho họ.

Ngày Teddy – 10 tháng 2

vi99s98k

Ngày Teddy sẽ được tổ chức vào Chủ nhật năm nay

Còn cách nào tốt hơn để nói “Anh yêu em” hơn với một chú gấu bông đáng yêu? Chủ nhật này, gây bất ngờ cho bạn bè hoặc những người quan trọng khác với một chú gấu bông dễ thương để chào mừng ngày Teddy. Chúng là món quà lý tưởng cho tất cả mọi người từ các cặp vợ chồng đến anh chị em cho đến cả cha mẹ trong Tuần lễ Valentine này.

Ngày hứa – 11 tháng 2

Một ngày quan trọng trong Tuần lễ Valentine là Ngày Hứa. Vào Ngày Hứa, mọi người tái khẳng định cam kết của họ đối với một mối quan hệ và đưa ra những lời hứa cho một mối quan hệ lâu dài. Năm nay, Ngày Hứa sẽ rơi vào Thứ Hai. Sử dụng ngày này để nhắn tin cho người thân và cho họ biết họ có ý nghĩa như thế nào với bạn, để hứa về lòng trung thành và tình yêu.

Ngày ôm – 12 tháng 2

o15njk9

Ngày ôm là ngày ôm người thân

Khi lời nói thất bại, một cái ôm đến giải cứu. Vào ngày ôm, hãy tiếp tục và ôm đối tác của bạn, bạn bè hoặc các thành viên gia đình của bạn. Năm nay, Ngày ôm sẽ được tổ chức vào thứ ba.

Ngày hôn – ngày 13 tháng 2

Ngày cuối cùng của Tuần lễ tình nhân, ngay trước Ngày Valentine, được gọi là Ngày hôn. Năm 2019, Ngày hôn sẽ rơi vào thứ Tư. Một nụ hôn đại diện cho tình cảm và tình yêu. Một nụ hôn đơn giản có thể làm cho ngày của đối tác của bạn trong Tuần lễ Valentine này.

Ngày lễ tình nhân – 14 tháng 2

dnclttog

Ngày lễ tình nhân được tổ chức là ngày tình yêu trên toàn thế giới

Ngày được chờ đợi nhất trong Tuần lễ tình nhân, ngày của tình yêu – Tuần lễ tình nhân! Ngày lễ tình nhân được tổ chức để vinh danh Saint Valentine, một vị thánh La Mã thế kỷ thứ 3 gắn liền với tình yêu lịch sự. Năm nay, Ngày lễ tình nhân sẽ được tổ chức vào thứ Năm.

Nguồn: NDTV

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.