Chụp selfie cực đẹp nhờ đèn LED ring light cho điện thoại  • Để cho tấm ảnh tự chụp của bạn hoàn hảo: Nguồn ánh sáng nhỏ này là tất cả về việc làm cho ảnh tự chụp của bạn tốt nhất! Nguồn sáng này làm cho ánh sáng mềm mại chứ không sáng một cách gay gắt. Nó giống như có một nhiếp ảnh gia studio chuyên nghiệp bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn chụp ảnh tự sướng.
  • Step Up Your Selfie Game: Hình ảnh là tất cả về ánh sáng! Sử dụng đèn flash đi kèm với điện thoại di động là một điều chưa từng có. Đây là lý do tại sao bạn cần chiếc nhẫn selfie này! Chỉ cần kẹp nó trên điện thoại của bạn và bạn có thể chụp.
  • Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn: Không còn lo lắng về việc thay pin; Không còn lo lắng về việc tìm kiếm ánh sáng hoàn hảo; Không còn lo lắng về việc trầy xước thiết bị của bạn vì nó được thiết kế với miếng bọt biển chống trầy xước cũng giúp nó không bị rơi ra.
  • Nhiều công dụng tuyệt vời! Bạn sẽ có thể tạo video vào ban đêm hoặc chụp ảnh tự sướng thật đẹp trong khu vực tối; bạn có thể sử dụng nó với camera phía sau để có những bức ảnh có độ trung thực cao; bạn cũng có thể sử dụng nó như đèn pin, đèn khẩn cấp, ánh sáng và thậm chí nhiều hơn nữa!
  • ĐẢM BẢO 100%: Ai chưa chụp ảnh tự sướng và từng nói tôi ước mình có nhiều ánh sáng hơn? Vâng, chiếc đèn vòng nhỏ cho điện thoại cầm tay này có thể thực hiện điều đó. Nếu bạn không yêu thích nó vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi đảm bảo thay thế mới hoặc hoàn trả đầy đủ mà không gặp rắc rối.

Auxiwa Clip on Selfie Ring Light [Rechargeable Battery] with 36 LED for Smart Phone Camera Round Shape, White

Các bạn có thể mua được sản phẩm này tại Amazon.com theo link bên trên

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.