Live Stream Bảo Bối

Để có được những tấm hình selfie hoặc phát hình trực tiếp xinh đẹp trên Facebook thì trang điểm và ánh sáng vô cùng quan trọng. Nhiều người đã dùng nó và khen ngợi hết lời. Thế nên nếu bạn chưa biết đến dụng cụ nầy thì rất là thiệt thòi cho bạn đấy nhé.
SỬ DỤNG ĐA NĂNG: Bạn sẽ có thể tạo video vào ban đêm hoặc chụp ảnh selfie tuyệt vời trong các khu vực tối với đèn rọi này. Nó là một công cụ chuyên nghiệp để tạo video / ghi âm trực tiếp bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính, giàn video hoàn hảo cho Facebook, YouTube, Twitter, Snapchat, FaceTime, Live.me, Live.ly, Twitch, Musical.ly …

LINH HOẠT & TÙY CHỈNH ĐỘ SÁNG: Cánh tay linh hoạt cho phép bạn điều chỉnh mọi góc độ (hướng xuống dưới, chân dung và phong cảnh) để giải phóng đôi tay của bạn để phát trực tiếp (livestream), phát sóng trực tiếp (live broadcast), hiển thị trực tiếp (lives show), selfie hoặc trò chuyện video (video chat). Có nhiều cài đặt màu sắc và độ sáng để có được giao diện phù hợp. Chỉ cần chọn từ 3 màu sáng và 10 độ sáng cho các mục đích sử dụng ưa thích của bạn – trang điểm, nằm phẳng, chụp ảnh selfie, vlogging phong cảnh tối, v.v.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Dễ dàng điều khiển dây để bật / tắt nguồn hoặc chuyển sang chế độ ánh sáng bạn thích. USB Powered, không cần pin, hoạt động tốt với nhiều thiết bị – PC, Laptop, Battery Bank. Và bạn có thể mang theo đèn rọi mini ở bất cứ đâu vì nó cực kỳ di động vì rất nhẹ!

BẬT TẮT: Điều khiển từ xa không dây cho phép bạn chụp ảnh từ khoảng cách lên đến 10 mét, hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng, ảnh nhóm, quay phim, vlogging và chụp ổn định. NỀN TẢNG ĐIỆN THOẠI NÂNG CẤP: Với chiều rộng thêm lên tới 9 cm (3,6 inch), giá đỡ điện thoại tương thích với hầu hết TẤT CẢ điện thoại thông minh có hoặc không có vỏ, phù hợp với iPhone 7 plus, plus, 7, 8, 8 plus, X, 6, 6s, 5, 5s, 4, 4s / Samsung Note 8, S8 / LG / HTC. Kẹp ủng cao su chống trượt được gia cố để giữ chắc điện thoại của bạn mà không làm trầy xước.

Selfie Ring Light with Cell Phone Holder Stand for Live Stream

Các bạn có thể mua sản phẩm này tại Amazon.com theo link bên trên

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.