Wireless Car Charger for Samsung Galaxy Note 9/8/ S9/ S8 & iPhone Xs Max/XR/X 8/8 Plus

Đồ sạc không dây dành cho điện thoại thì nhiều vô số. Tuy nhiên mua được một cái vừa ý thì không dễ dàng gì. Cái mới nhất mà mình đang dùng đã mua cách nay 2 tháng và rất vừa ý. Em này có thể điều chỉnh miếng đỡ bên dưới tùy theo loại phone. Điều này rất quan trọng vì kích thước các phone khác nhau, do đó tâm điểm của bộ phận sạc trên đế và nhận sạc trên phone phải trùng với nhau thì phone mới nhận được tối đa năng lực của bộ phận sạc. Điều mình thích nhất là hai cái kẹp dùng để kẹp phone có motor bên trong nên sau khi để cái phone vào thì cảm ứng ra lệnh cho nó tự động kẹp cái phone lại một cách khít khao. Cái sạc trước kia đã vài lần làm rơi cái phone xuống sàn xe khi xe bị sốc. Đó là lý do mình phải tìm mua cái khác để thay thế. Chuyện rơi phone đó đã chưa bao giờ xảy ra với cái sạc này. Các bạn có thể xem video clip dưới đây để thấy cách hoạt động của nó.


VANMASS Wireless Car Charger, Auto-Clamping Adjustable Gravity Car Air Vent Mount


【Giá đỡ điện thoại di động có trạm sạc cảm ứng】 VANMASS kết hợp giữa giá đỡ điện thoại di động và trạm sạc cảm ứng. Một giải pháp tốt hơn cho mọi người lái xe / hành khách. Cáp không còn cần thiết trong xe hơi, đừng lo lắng về việc hết pin khi bạn điều hướng trong khi lái xe với điện thoại di động trên giá đỡ. Trạm sạc xe cảm ứng cung cấp năng lượng liên tục mà không cần cầm điện thoại di động. Giải cứu bàn tay của bạn từ mớ dây cáp lộn xộn và giá đỡ điện thoại truyền thống.

【Tự động giữ bằng trọng lực】 Khi điện thoại được đặt trên giá treo xe, trạm sạc sẽ tự động giữ trọng lượng. Lấy điện thoại ra bằng cách trượt nó lên trên. Thiết kế đệm lót bằng vật liệu cao su chống trầy xước và chống trượt cho cảm giác cầm chắc chắn và an toàn cho phép đi lại thoải mái. Kẹp có thể mở rộng từ 5,1 cm đến 7,7 cm, do đó các thiết bị Qi khác nhau có thể được ghi lại cho phù hợp.

【Sạc nhanh, Bảo vệ thông minh】 Với cuộn dây đồng được gia cố, nhịp độ sạc gấp đôi so với bộ sạc không dây thông thường. Giá đỡ điện thoại di động VANMASS Qi có chip và tụ điện chất lượng cao để quan sát thông minh điện áp và nhiệt độ, tự động phát hiện các vật lạ bằng kim loại, chọn hiệu suất tối ưu giữa 10W và 5W cho các kiểu máy khác nhau, góp phần bảo vệ toàn diện chống quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch.

【Air vent Mounted】 Một bộ phận thông gió được trang bị cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, cho phép bộ sạc được gắn linh hoạt trên lỗ thông hơi xe hơi. Với khớp nối xoay 360 độ, giá đỡ có thể được gắn vào thông gió. Lớp đệm đế bằng vật liệu cao su chống trầy xước và chống trượt được thiết kế cho độ bám chắc chắn và an toàn cho phép đi lại thoải mái.

【Bảo hành chất lượng】 Bộ sạc không dây tự động VANMASS được chứng nhận nhà nước với CE, Qi và RoHS, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ bởi phòng thí nghiệm của VANMAAS và tổ chức khác. Chúng tôi hứa với bạn bảo hành 12 tháng, cũng cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng thân thiện.

VANMASS Wireless Car Charger, Auto-Clamping Adjustable Gravity Car Mount, 10W Qi Fast Charging Air Vent Phone Holder Compatible with Samsung Galaxy Note 9/8/ S9/ S8,iPhone Xs Max/XR/X 8/8 Plus

Các bạn có thể mua sản phẩm này tại Amazon.com theo link bên trên

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.